Thực hiện sửa máy giặt cần lưu ý điều gì?

Aug 10 2018 17:25:29

Máy giặt của bạn có dấu hiệu hư hỏng, máy giặt của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp, máy giặt của bạn không hoạt động bình thường,... nhưng bạn lại không biết giải quyết thế nào? Những lúc này bạn hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt quận 9 của công ty điện lạnh 24h để hỗ trợ và thực hiện cho bạn một cách tốt nhất. Liên hệ 0969 650 230 để biết thêm thông tin

Thực hiện sửa máy giặt cần lưu ý điều gì?

Dù đã ngắt nguồn điện nhưng hoàn toàn có thế còn điện tích lưu trong nội bộ mạch máy. Vậy nên mọi tiếp xúc đều phải được bảo vệ bằng bảo hộ cách điện và sử dụng bút thử điện để kiểm tra. Không sử dụng dung môi và chất tẩy rửa công nghiệp để vệ sinh các chi tiết để tránh tình trạng ăn mòn, biến dạng các chi tiết kỹ thuật.

Quá trình thực hiện sửa chữa máy giặt tại nhà cần phải từ tốn, nhẹ nhàng tránh làm phức tạp hoá vấn đề. Mọi bộ phận, linh kiện đã quá lão hoá, hỏng hóc, chập chờn đều nên được thay mới, không nên lạm dụng, chắp vá, đấu nối để cứu vãn. Việc này có thể giúp máy hoạt động lại nhưng nguy cơ hỏng hóc, hư hại nặng hơn và gây nguy hiểm cho quá trình sử dụng.

Rất nhiều người hay mắc phải một vấn đề là tháo ra được nhưng không thể nào lắp lại được, hoặc lắp thừa hoặc thiếu chi tiết. Vì vậy trong quá trình tháo lắp sửa chữa máy giặt thì cần có sự ghi nhớ trình tự. Các bộ phận, linh kiện sau khi được tháo ra cần được bố trí khoa học, gọn gàng và tiện hỗ trợ công việc.

Trong khi sửa chữa bảo dưỡng máy giặt thì hạn chế tới mức tối đa sự lai vãn của trẻ em và động vật vào khu vực sửa chữa. Nếu quá trình sửa chữa đang dang dở thì nên có sự bao bọc cẩn thận để tránh tác động và bụi bẩn.

Sử dụng máy giặt trong thời gian nào tốt nhất?

Với những loại vải như sợi tổng hợp, lông hay tơ tằm thì bạn nên ưu tiên đặt thời gian từ 2- 4 phút, với những loại quần áo bình thường thời gian đặt nên dao động trong khoảng từ 6-8 phút, riêng với những loại quần áo quá bẩn như quần áo của trẻ em tốt nhất bạn nên đặt thời gian là từ 10-12 phút.

Khi quần áo của bạn quá bẩn thì tốt nhất bạn nên ngâm khoảng 20 phút, đặc biệt chỗ nào quá bẩn thì cần phải vò thật kỹ những chổ đó.

Đối với quần áo dính phải vết xăng, dầu thì bạn bắt buộc phải giặt riêng để tránh ảnh hưởng đến máy giặt và các loại quần áo khác. Việc đặt thời gian phù hợp vừa giúp bạn tiết kiệm điện vừa tăng độ bền của máy giặt cũng như quần áo của bạn.

Để biết thêm thông tin dịch vụ bạn xin vui lòng liên hệ đến hotline 0969 650 230 để được hỗ trợ bạn nhé

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 9 bảo trì máy lạnh tại quận Tân Phú 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30193','onl60dcj1ieeskt84704gkjr87','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-24 00:05:25','/a564467/thuc-hien-sua-may-giat-can-luu-y-dieu-gi.html')