Lúc nào bạn cần phải thực hiện vệ sinh và bảo trì máy lạnh

Aug 09 2018 17:51:31

Máy lạnh hoạt động tốt và tạo ra hơi lạnh hiệu quả, là điều mà bất cứ ai sử dụng máy lạnh cũng đều mong muốn. Một lời khuyên chân thành từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 3 của điện lạnh 24h là khi sử dụng bạn nên chú ý đến việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên để máy lạnh của bạn luôn hoạt động tốt. Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline 0969 650 230 để được hỗ trợ nhé.

Lúc nào bạn cần phải thực hiện vệ sinh và bảo trì máy lạnh

Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh. Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

Lý giải nguyên nhân phải vệ sinh máy lạnh

Để các khách hàng cần phải tin tưởng và sử dụng máy lạnh thường xuyên vì sao phải vệ sinh máy lạnh dưới đây là các nguyên nhân mà bạn phải vệ sinh máy tìm hiểu nhé.

+ Khi máy lạnh sử dụng lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám vào 2 dàn nóng và dàn lạnh, điều này khiến cho hoạt động của máy lạnh bị yếu đi. Máy lạnh khi không đủ độ lạnh sẽ tự ngắt, dễ bị hư Block nén lạnh, gây hao tổn về điện năng.

+ Sự bám bụi ở dàn lạnh khi gặp hơi nước sẽ dễ dàng tạo nấm mốc, sinh ra các vi khuẩn gây hại. Khi chúng ta sử dụng máy lạnh sẽ cảm nhận được mùi hôi của nấm mốc, làm cho không khí không còn được trong lành, dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp, làm suy giảm sức khoẻ của người sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ em.

+ Máy lạnh để bị bám bụi quá nhiều sẽ bị tắt nghẽn đường ống nước, dẫn đến làm chảy nước trong nhà gây nên ẩm mốc, khó chịu. Hơn nữa, nước chảy ra từ máy lạnh có thể làm hư hỏng các thiết bị liên quan, làm chập mạch điện, gây nên những nguy hiểm khó lường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận 2bảo trì máy lạnh tại quận Tân Bình

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30193','1iqpvapeckve9kcok1c5r294q2','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-24 00:05:36','/a564436/luc-nao-ban-can-phai-thuc-hien-ve-sinh-va-bao-tri-may-lanh.html')