Độ bền và tiết kiệm điện năng - tiêu chí lựa chọn máy giặt

Aug 07 2018 16:48:31

Sửa máy giặt quận 3 là dịch vụ đi đầu về sửa chữa máy giặt quận 3 của công ty điện lạnh 24h. Gói dịch vụ này mang lại cho khách hàng những thợ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm nhất về sữa chữa máy giặt tại nhà đảm bảo và đáp ứng khách hàng tối đa nhất về thực hiện sửa chữa máy giặt. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 0969 650 230

Độ bền và tiết kiệm điện năng - tiêu chí lựa chọn máy giặt

Các máy giặt đời cũ thường được ví với lao động phổ thông: cường độ hoạt động cao và liên tục mới hoàn thành định mức công việc, nhưng “xuống sức” rất nhanh chỉ sau 2-3 năm sử dụng.

Khắc phục những nhược điểm này, các máy giặt đời mới có độ bền cao nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Nếu chọn mua máy giặt lồng đứng, nên lựa chọn các loại máy có động cơ Smart Inverter, có thể tiết kiệm điện đến hơn 30% so với máy giặt lồng đứng thông thường. Không chỉ vậy, bao bọc quanh động cơ Smart Inverter là lớp vỏ BMC giúp hạn chế sự tác động của độ ẩm, bụi bẩn và ngăn động vật, côn trùng chạy vào làm hỏng động cơ máy. Nên nhớ máy giặt thường được đặt ngoài ban công hay trên tầng thượng – nơi ít được vệ sinh và cũng thu hút các con vật đáng ghét như chuột, gián nhiều nhất. Lúc này, lớp vỏ BMC thực sự quan trọng đúng không nào!

Nguyên nhân phải vệ sinh máy giặt định kỳ

Mọi người đều biết máy giặt có chức năng giặt sạch tất cả những gì dơ bẩn bám trên quần áo để cho ta những bộ đồ sạch sẽ thơm tho. Nhưng để làm được điều đó, máy giặt phải hoạt động "vất vả" và nhận lấy về mình những thứ cặn bã đáng ghét đó. Bao nhiêu bùn đất, dầu mỡ có thể trôi hết theo dòng nước xã sau mỗi lần giặt rũ hay không?

Câu trả lời là không thể, chỉ một phần nào đó những chất có thể hòa tan vào nước được xã ra ngoài, còn lại chúng được "lưu giữ" ở phía sau lồng giặt nên bạn rất khó nhìn thấy và luôn đinh ninh rằng máy giặt nhà mình sạch sẽ vì thấy trong thành lồng giặt luôn sáng bóng.

Vậy nên bạn hãy vệ sinh máy lạnh định kỳ để bảo đảm được máy giặt luôn luôn trong tình trạng tốt nhất để tránh các hư hỏng máy giặt nhé

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 9bảo trì máy lạnh tại quận 11 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30193','t4pck58r60vogi0g23f41qtjl6','0','Guest','0','54.196.42.8','2018-08-17 16:53:28','/a564372/do-ben-va-tiet-kiem-dien-nang-tieu-chi-lua-chon-may-giat.html')