Thay gas máy lạnh - cách bảo quản máy lạnh để lâu hư

Aug 06 2018 16:34:39

Vệ sinh máy lạnh tại quận 5 - như bạn đã biết thời tiết thay đổi làm cuộc sống luôn bứt rứt và không còn thoải mái dễ xảy ra nóng giận, bên cạnh đó không khí ô nhiễm làm cuộc sống càng tệ hại hơn. Những lúc như vậy bạn nên sắm cho mình một chiếc máy lạnh để bảo được cuộc sống một cách tốt nhất. Trong quá trình sử dụng máy lạnh bạn cần nên vệ sinh để máy được chạy mượt và tốt hơn. Vệ sinh máy chưa bao giờ đơn giản đến mức chỉ cần liên hệ đến 0969 650 230 sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ thực hiện cho bạn

Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh 

Cần cho quạt điều hòa trong nhà FAN MODE chạy nhiều giờ ở bên trong dàn lạnh để đảm bảo dàn lạnh khô hoàn toàn, không còn có một giọt nước ngoài ngưng đọng trong máng. Nếu có nước ngưng đọng sẽ gây ra nấm mốc và mùi hôi vì nước để lâu ngày, ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy bị ẩm mốc hoặc hoen gỉ.

Vệ sinh sạch sẽ bộ phận phin lọc gió và lắp lại như cũ.

Chú ý tháo pin ra khỏi điều khiển và để ở nơi khô ráo. Để điều khiển lâu không sử dụng, pin sẽ có thể chảy nước và làm chập các mạch điều khiển.

Điều hòa lâu không hoạt động cần phải ngắt attomat, hoặc cầu dao hay phích cắm, nếu chỉ tắt bằng điều khiển thì điều hòa vẫn tiêu tốn điện năng mặc dù không có chức năng làm lạnh.

Thay gas máy lạnh - cách bảo quản máy lạnh để lâu hư

Thay gas và vệ sinh máy lạnh định kỳ là việc bạn đã được khuyên làm khi mua bất kỳ máy lạnh nào. Mặc dù vậy, vẫn có một số người dùng lơ là với những việc này.

Nếu máy lạnh không được thay gas kịp thời sẽ khiến máy không thể làm lạnh hoặc làm lạnh rất yếu.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cố chấp không thay gas thì chẳng những máy lạnh không đạt được nhiệt độ như mong muốn mà máy còn rất nhanh hư hỏng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tinh ý nhận biết các dấu hiệu được phát ra từ máy lạnh báo hiệu chúng cần được thay gas.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận 2bảo trì máy lạnh tại quận 3

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30193','qdadremd1tmg3q0u273j5jgmr0','0','Guest','0','54.196.42.8','2018-08-17 16:53:25','/a564350/thay-gas-may-lanh-cach-bao-quan-may-lanh-de-lau-hu.html')