Dịch vụ sửa máy giặt quận 1 chất lượng

Jul 24 2018 09:58:06

Tiện ích mà máy giặt đem đến cho chúng ta thì rất nhiều nhưng khi thiết bị này gặp vấn đề thì đó cũng là lúc nó làm cho chúng ta gặp không ít khó khăn để tìm phương cách khắc phục hoặc lựa chọn một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để giúp chúng hoạt động trở lại bình thường. Trong những lúc này nếu bạn không biết giải quyết như thế nào bạn có thể liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt quận 1 qua hotline 0969 650 230 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhé

Dịch vụ sửa máy giặt quận 1 chất lượng

Cũng giống như những thiết bị khác, máy giặt Toshiba sau một thời gian sử dụng đều có thể xuất hiện các sự cố hỏng hóc và ảnh hưởng đến quá trình giặt giũ của gia đình bạn. Để đảm bảo tình trạng hư hỏng của thiết bị không nặng thêm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng lúc này bạn nên nhanh chóng mang máy giặt tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy giặt, dịch vụ sửa máy giặt quận 1 của điện lạnh 24h tự tin là một trong những cơ sở hàng đầu về sửa chữa và bảo hành máy giặt tại Tphcm giá rẻ nhất thị trường

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ sửa máy giặt giỏi, được đào tạo bài bản, có khả năng bắt lỗi và sửa nhanh tất cả các vấn đề, hư hỏng trên máy giặt Toshiba. Bên cạnh đó với hệ thống trang thiết bị sửa chữa và linh kiện thay thế chính hãng phong phú, chúng tôi đảm bảo thiết bị của bạn sẽ được khắc phục lỗi nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa máy giặt quận 1

Nhân viên tư vấn – báo giá sẽ nhận cuộc gọi của khách hàng và sau đó hẹn lịch cụ thể về địa điểm và thời gian để phân cử nhân viên kỹ thuật tới sửa chữa kịp thời .

Chỉ sau khoảng 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay ở gia đình khách hàng để kiểm tra hoặc bảo dưỡng 

Sau khi khảo sát thiết bị thì chúng tôi sẽ báo giá tới khách hàng với giá rẻ nhất so với thị trường điện lạnh.

Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa máy giặt thì nhân viên kỹ thuật sẽ đề nghị khách hàng ký nhận vào giấy sửa chữa để theo dõi việc hoạt động của thiết bị như thế nào – đảm bảo được lợi ích khách hàng một cách tốt nhất .

Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.

Hoàn thành công việc khách hàng giao tiền cho nhân viên kỹ thuật .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 4bảo trì máy lạnh tại quận 7 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30193','3b1ahi0vdmvian209pab3cc393','0','Guest','0','54.196.42.8','2018-08-17 16:51:45','/a563911/dich-vu-sua-may-giat-quan-1-chat-luong.html')