Nên gọi bảo dưỡng máy lạnh tại quận 11 không?

Jun 08 2018 16:47:54

Máy lạnh được coi là thiết bị không thể nào thiếu đối với mọi gia đình việt. Với nhiều chức năng và lợi ích thực tiễn như làm mát, tạo không khí trong sạch, sưởi ấm.... Không chỉ làm cho bạn có được một cuộc sống thoải mái nhất mà còn bảo vệ sức khỏe gia đình nhà bạn. Nhưng cần phải cực kỳ chú ý vấn đề đó chính là phải bảo dưỡng máy lạnh đúng định kỳ để sử dụng tối đa được tuổi thọ của máy cũng như là để máy được hoạt động tốt nhất nhé. Nếu bạn có nhu cầu muốn bảo trì, vệ sinh máy lạnh vui lòng liên hệ đến dịch vụ bảo trì máy lạnh tại quận 11 để được hỗ trợ bạn nhé.

Máy lạnh cần nên bảo dưỡng thông qua những dấu hiệu nào?

Điều này, vô hình chung làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, vì với môi trường ẩm thấp của máy lạnh sẽ là điều kiện khá lý tưởng để các vi khuẩn, nấm mốc triển mạnh mẽ. Chính vì như thế bạn cần phải thực hiện bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ để có máy có thể hoạt động tốt hơn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sau đây là một số dấu hiệu cần biết để xác định bảo dưỡng máy nhé

  • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
  • Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc tắt đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
  • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp.
  • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh, máy lạnh thiếu gas

Nên gọi bảo dưỡng máy lạnh tại quận 11 không?

Nếu bạn có nhu cầu muốn bảo trì máy lạnh tại nhà hãy liên hệ đến dịch vụ điện lạnh 24h để sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh tại quận 11. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại nhà cho khách hàng, với sự mau chóng và chất lượng đảm bảo cung cấp một dịch vụ chất lượng nhất

  • Nằm ngay trung tâm quận, bảo đảm có mặt nhanh chóng nhất tại nhà cho khách hàng
  • Gói bảo dưỡng máy lạnh giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm hơn để nhanh chóng cải thiện tình trạng máy lạnh của mình
  • chân thực, chính trực, nồng nhiệt là thái độ mà mỗi nhân viên kĩ thuật bảo dưỡng máy lạnh đối với khách hàng.

  • Với chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được qua huấn luyện bài bản nhân viên của công ty chúng tôi sẽ khắc phục mọi hư hỏng của máy giặt một cách nhanh nhất có thể và không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ đến hotline 0969 650 230 để được hỗ trơ chi tiết nhất bạn nhé

>> Xem thêm dịch vụ bảo trì máy lạnh tại quận 6 và vệ sinh máy lạnh tại quận 1

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30193','1c6tf0gpao3hcccptovkkerpk4','0','Guest','0','54.196.42.8','2018-08-17 16:54:01','/a562285/nen-goi-bao-duong-may-lanh-tai-quan-11-khong.html')